ส่องลุคล่าสุด เปา กิ่งกาญจน์ สวยมงลง จักรวาลไปทางไหนคะ

หลังจากประเด็นดราม่าของ เจนนี่ รัชนก หรือที่รู้จักกันในชื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลงดาวรุ่งน้องใหม่แห่งวงการ ที่ยังเคลียร์ประเด็นส่วนแบ่งที่ไม่ลงตัวและความไม่สมเหตุสมผลในเรื่องการจ่ายค่าตัวของเก้า เกริกพล หรือฉายาใหม่ เก้า500 ดังที่รู้กันว่ามีดราม่ามากมายเกิดขึ้นภายในค่าย รวมถึงการขอออกจากค่ายเพลงของศิลปินใหม่จำนวนมาก โดยหนึ่งในนั้นก็มี “เปา กิ่งกาญจน์” นักร้องสาวหน้าสวย ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง แต่ยังมีความสวย สะพรึงที่ใครหลายคนอยากมอบมงให้

ก่อนหน้านี้ เปา กิ่งกาญจน์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจขอออกจาก ค่ายเพลงของเจนนี่ โดยให้เหตุผลว่า ตนนั้นไม่ได้เรียกร้องรับงานเยอะ เมื่อมีงานติดต่อเข้ามาตนก็ให้เกียรติค่ายตลอด ไม่คิดรับงานเอง และเข้าใจดีใน สถานการณ์ของการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 แต่ด้วยการมาอยู่ที่ค่ายก็จำเป็นต้องมีรายจ่าย จากที่เคยหาเงินส่งให้ทางครอบครัว ตอนนี้กลับกลายเป็นต้องขอทางครอบครัวเองซึ่งส่วนตัวคิดว่าไม่ควรจะเป็นแบบนั้น อีกทั้ง เปา กิ่งกาญจน์ยังขอขอบคุณทางค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น และไม่คิดจะทำเรื่องราวให้ใหญ่โตเพื่อเป็นกระแสแต่อย่างใด ที่ตัวเองออกมาชี้แจงนั้นก็เพื่ออยากให้ทุกคนรับฟังความจากฝั่งตนและเข้าใจในการตัดสินใจครั้งนี้ของเธอ

ตอนนี้งานต่าง ๆ ได้ติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากชื่นชอบในผลงานและความสามารถของน้องเปา ทำให้เธอมีเงินมาเจือจุนช่วยเหลือครอบครัวตัวเอง ทั้งยังบอกว่าไม่ได้โกรธทางค่ายเพลงแต่อย่างใด เผยเข้าใจดีว่าเป็นเรื่องของธุรกิจ แม้ว่าตลอดการทำงาน 3 เดือนเธอจะได้รับค่าตอบแทนเพียง 8000 บาทก็ตาม อีกทั้งส่วนตัวเธอก็จำเป็นต้องหาเงินส่งตัวเองเรียนต่อไป

สุดท้ายนี้ทาง เปา กิ่งกาญจน์ ก็ไม่ต้องการให้เรื่องราวนี้กลายเป็นกระแสอีกต่อไป ขอเพียงจบกันเท่านี้ ไม่ขอให้มีการขุดคุ้ยต่อไปอีก ที่สำคัญคือเหนือดราม่าใด ๆ ต้องขอชมว่าเปา กิ่งกาญจน์ เมื่อปรับลุคแบบนางงามแล้วนั้น บอกเลยว่าปังไม่ไหว จนใครหลาย ๆ คนเอาใจช่วยอยากให้ตัวเธอนั้นลงประกวดในเวทีนางงาม ดูสักครั้ง ถึงขนาดกล่าวว่า มง 3 ของประเทศไทยไม่แน่ว่า อาจคว้ามาได้ด้วยมือของเธอก็เป็นได้

ทั้งสวย ทั้งเก่ง และเป็นมีความกตัญญูต่อพ่อแม่และครอบครัวแบบนี้รับรองเลยว่า เธอต้องเป็นอีกดาวดวงใหม่ของวงการบันเทิง และวงการเพลงต่าง ๆ ต่อไปได้ไม่ยากแน่นอน