Apple เปิดช็อปใหม่ลอยน้ำได้ในประเทศสิงคโปร์

Apple นั้นเป็นแบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีลูกค้าทั่วโลก และได้รับความนิยมแพร่หลายมาอย่างยาวนาน ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะทั้งดีไซน์หรือแม้แต่เทคโนโลยีภายในอย่างระบบ iOS ที่ทำให้หากใครได้ลองมาใช้ แบรนด์ Apple แล้วก็จะติดใจและซื้อใช้ซ้ำอยู่เสมอจนกลายเป็นแฟนคลับในที่สุด แล้วก็จะติดใจและซื้อใช้ซ้ำอยู่เสมอจนกลายเป็นแฟนคลับในที่สุดด้วย Apple สามารถออกแบบและพัฒนาเทคโนโลยีออกมาให้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีจนมียอดขายสูงขึ้น และมีการเปิด Apple Store ไปทั่วโลก ไม่เพียงแต่สินค้าของ Apple เท่านั้นที่ออกมาทีไรก็เป็นกระแส แต่ไม่ว่าแบรนด์นี้จะขยับตัวทำอะไรก็ตามก็มีคนจับตามองทั่วทั้งโลก แม้ว่าในปี 2563 นี้ ทั่วทั้งโลกจะต้องประสบกับปัญหาวิกฤต การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 แต่ดูเหมือนว่าแบรนด์ Apple นั้นจะไม่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจมากนัก แถมยังสวนกระแสประกาศเปิดร้านแห่งใหม่ในประเทศสิงคโปร์ไปเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2553 ที่ผ่านมา โดย Apple Store แห่งนี้แตกต่างจากที่อื่นเพราะว่ามันสามารถลอยน้ำได้ โดยเรียกว่า Apple Marina Bay Sands รูปร่างของสิ่งก่อสร้างที่ใช้เป็น Apple Store แห่งนี้จะดูเหมือนลูกบอลขนาดใหญ่ที่ลอยอยู่บนผืนน้ำใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศสิงคโปร์อย่าง Marina Bay ดังนั้นจะเรียกว่า Apple ได้แลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่อยู่ในทำเลทองของประเทศสิงคโปร์เลยก็ว่าได้

ทาง Apple นั้นได้โพสต์ทางเว็บไซต์ไว้ว่าจะมีการเปิดประตูสู่ร้านแห่งใหม่ของแอปเปิลใน Marina Bay ซึ่งเป็นเหมือนกับหัวใจของการสร้างสรรค์ที่แบรนด์นั้นทำเพื่อลูกค้าให้เกิดความหลงใหลความสร้างสรรค์เพื่อค้นพบและเชื่อมต่อในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ แต่อย่างไรก็ตามทาง Apple นั้นไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอื่นๆ ในส่วนของขนาดพื้นที่ของสิ่งก่อสร้าง หรือรายละเอียดภายในร้านรวมไปถึงกำหนดการที่จะเปิดให้บริการ แต่อย่างไรก็ตามการที่ แอปเปิ้ล นั้นมีสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่แถมยังลอยน้ำได้อยู่ในประเทศขนาดเล็กอย่างสิงคโปร์แล้วล่ะก็ ไม่เพียงแต่จะเพิ่มยอดขายเท่านั้น ยังกลายเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยว Landmark ที่ไม่ว่าใครที่ไปสิงคโปร์จะต้องเข้าไปแวะชมและซื้อสินค้าติดไม้ติดมือกลับมา รวมไปถึงยังเป็นวิธีการโฆษณาแบรนด์ที่สามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดีเพราะมีกระแสตอบรับค่อนข้างมาก เรียกได้ว่ายิงนัดเดียวได้นกสองตัว หากใครที่กำลังจะไปท่องเที่ยวประเทศสิงคโปร์ในเร็วๆ นี้หากถึงกำหนดการเปิดให้บริการของ Apple Marina Bay Sands แล้วอย่าลืมเข้าไปแวะเยี่ยมชมจะได้ไม่ตกเทรน

ส่องลุคล่าสุด เปา กิ่งกาญจน์ สวยมงลง จักรวาลไปทางไหนคะ

หลังจากประเด็นดราม่าของ เจนนี่ รัชนก หรือที่รู้จักกันในชื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลงดาวรุ่งน้องใหม่แห่งวงการ ที่ยังเคลียร์ประเด็นส่วนแบ่งที่ไม่ลงตัวและความไม่สมเหตุสมผลในเรื่องการจ่ายค่าตัวของเก้า เกริกพล หรือฉายาใหม่ เก้า500 ดังที่รู้กันว่ามีดราม่ามากมายเกิดขึ้นภายในค่าย รวมถึงการขอออกจากค่ายเพลงของศิลปินใหม่จำนวนมาก โดยหนึ่งในนั้นก็มี “เปา กิ่งกาญจน์” นักร้องสาวหน้าสวย ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง แต่ยังมีความสวย สะพรึงที่ใครหลายคนอยากมอบมงให้

ก่อนหน้านี้ เปา กิ่งกาญจน์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจขอออกจาก ค่ายเพลงของเจนนี่ โดยให้เหตุผลว่า ตนนั้นไม่ได้เรียกร้องรับงานเยอะ เมื่อมีงานติดต่อเข้ามาตนก็ให้เกียรติค่ายตลอด ไม่คิดรับงานเอง และเข้าใจดีใน สถานการณ์ของการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 แต่ด้วยการมาอยู่ที่ค่ายก็จำเป็นต้องมีรายจ่าย จากที่เคยหาเงินส่งให้ทางครอบครัว ตอนนี้กลับกลายเป็นต้องขอทางครอบครัวเองซึ่งส่วนตัวคิดว่าไม่ควรจะเป็นแบบนั้น อีกทั้ง เปา กิ่งกาญจน์ยังขอขอบคุณทางค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น และไม่คิดจะทำเรื่องราวให้ใหญ่โตเพื่อเป็นกระแสแต่อย่างใด ที่ตัวเองออกมาชี้แจงนั้นก็เพื่ออยากให้ทุกคนรับฟังความจากฝั่งตนและเข้าใจในการตัดสินใจครั้งนี้ของเธอ

ตอนนี้งานต่าง ๆ ได้ติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากชื่นชอบในผลงานและความสามารถของน้องเปา ทำให้เธอมีเงินมาเจือจุนช่วยเหลือครอบครัวตัวเอง ทั้งยังบอกว่าไม่ได้โกรธทางค่ายเพลงแต่อย่างใด เผยเข้าใจดีว่าเป็นเรื่องของธุรกิจ แม้ว่าตลอดการทำงาน 3 เดือนเธอจะได้รับค่าตอบแทนเพียง 8000 บาทก็ตาม อีกทั้งส่วนตัวเธอก็จำเป็นต้องหาเงินส่งตัวเองเรียนต่อไป

สุดท้ายนี้ทาง เปา กิ่งกาญจน์ ก็ไม่ต้องการให้เรื่องราวนี้กลายเป็นกระแสอีกต่อไป ขอเพียงจบกันเท่านี้ ไม่ขอให้มีการขุดคุ้ยต่อไปอีก ที่สำคัญคือเหนือดราม่าใด ๆ ต้องขอชมว่าเปา กิ่งกาญจน์ เมื่อปรับลุคแบบนางงามแล้วนั้น บอกเลยว่าปังไม่ไหว จนใครหลาย ๆ คนเอาใจช่วยอยากให้ตัวเธอนั้นลงประกวดในเวทีนางงาม ดูสักครั้ง ถึงขนาดกล่าวว่า มง 3 ของประเทศไทยไม่แน่ว่า อาจคว้ามาได้ด้วยมือของเธอก็เป็นได้

ทั้งสวย ทั้งเก่ง และเป็นมีความกตัญญูต่อพ่อแม่และครอบครัวแบบนี้รับรองเลยว่า เธอต้องเป็นอีกดาวดวงใหม่ของวงการบันเทิง และวงการเพลงต่าง ๆ ต่อไปได้ไม่ยากแน่นอน